คิดว่าทำได้ย่อมมีโอกาสมากกว่าคนที่คิดว่าทำไม่ได้
 
     
 
มาลงชื่อเข้าใช้กันเถอะ
เมื่อท่านมี password แล้ว ท่านจะสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้ และจะมีเมนูเฉพาะตัวของท่าน ที่ใช้งานได้หลากหลายประโยชน์ อาทิ การแบ่งปันรูปภาพ โพสต์ข้อความถึงกันและกัน เขียนบทความ และอื่น ๆ
 

เวปไซด์สาธารณะทั้งหลาย ส่วนใหญ่เชิญชวนให้สมาชิกเข้ามาลงชื่อใช้ หรือ Sign-In เพื่อเก็บข้อมูลการมีส่วนร่วมและปรับปรุงการให้บริการที่ดีแก่สมาชิก

 

เวปไซด์ Look Forest Group เปิดโอกาสให้ผู้ที่อยู่ในวงการป่าไม้และอื่น ๆ ได้มีส่วนร่วมสร้างสรรค์สังคม มีสมาชิกหลายท่านยังไม่ทราบวิธีการลงชื่อใช้ บทความนี้จึงขอนำเสนอวิธีง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 

1. ที่หน้าแรกของเวปไซด์นี้ คลิ๊กไปที่ Sign In เพื่อเข้าสู่หน้าสมาชิก

 

 

 

2. เมื่อเข้าสู่หน้าสมาชิกแล้ว ท่านจะสามารถเลือกคลิ๊กที่รูปภาพของท่าน หรือ ค้นหาชื่อของท่านจากช่องค้นหา เมื่อ โปรแกรมค้นหาชื่อของท่านได้แล้ว คลิ๊กที่ชื่อท่านเพื่อทำการลงชื่อใช้ (หากค้นไม่พบ แสดงว่าชื่อของท่านยังไม่ได้บรรจุในฐานข้อมูลของเรา โปรดแจ้งความจำนงเป็นสมาชิกที่ info@lookforest.com

 

 

 


3. หากท่านยังไม่มีระหัสผ่าน ท่านสามารถคลิ๊กที่ ขอ password แล้วทำตามขั้นตอน ซึ่งได้แก่ ใส่อีเมล์ที่ถูกต้องของท่าน แล้วคลิ๊ก โปรแกรมจะทำการส่ง password ให้ที่อีเมล์ของท่าน

 

 

 

 

 

4. เมื่อท่านมี password แล้ว ท่านจะสามารถลงชื่อเข้าใช้ได้ และจะมีเมนูเฉพาะตัวของท่าน ที่ใช้งานได้หลากหลายประโยชน์ อาทิ การแบ่งปันรูปภาพ โพสต์ข้อความถึงกันและกัน เขียนบทความ และอื่น ๆ

 

 

จึงขอเชิญท่านลงชื่อเข้าใช้ตามอัธยาศัย


 


Last updated: 2012-07-28 11:07:30


@ มาลงชื่อเข้าใช้กันเถอะ
 


 
     
เชิญท่านเป็นบุคคลแรกที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทความ มาลงชื่อเข้าใช้กันเถอะ
 
     
     
   
     
Untitled DocumentLFG
www.lookforest.com|บทความ|โปรแกรมคาร์บอนต้นไม้|ฐานข้อมูลชีวภาพ|เครือข่ายฟาร์มป่าไม้|ติดต่อบรรณาธิการ
Powered by: LOOK FOREST GROUP
23/1 ซอยรัชดาภิเษก 64 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กทม.
Clicks: 
1,123

Your IP-Address: 18.207.160.97/ Users: 
1,122